Hòa lẫn trong khu trung tâm của thành phố năng động và phát triển nhất cả nước, khách sạn Lavenue Crown vẫn thể hiện nét đặc trưng hết sức duyên dáng và tao nhã trên nền tảng của văn hóa Việt nhưng không kém phần sang trọng.
Tòa tháp cao 36 tầng được thiết kế bởi đội ngũ tư vấn nổi tiếng như Arup – tư vấn kết cấu và Aurecon – tư vấn cơ điện, càng thêm lộng lẫy khi tọa lạc tại vị trí chiến lược và ghi đậm dấu ấn lịch sử của khu trung tâm thành phố. Từ cửa khách sạn Lavenue Crown chỉ vài phút đi bộ chúng ta có thể đến nhiều địa điểm di tích lịch sử và du lịch nổi tiếng của thành phố.

Công trình có quy mô 36 tầng và 06 tầng cho khối đế sẽ cung cấp hơn 1200 m2 sàn thương mại dành cho nhãn hàng cao cấp bố trí tại khối đế, còn khối tháp sẽ dành cho 220-250 phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế hạng sang và 210 – 220 căn hộ cho thuê cao cấp. Nhà hàng sang trọng tại đỉnh khối tháp và hồ bơi ngoài trời tại đỉnh khối đế luôn chào đón quý khách.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Lavenue trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng Giá trị sống đích thực (Great Style and Great Life) tại Lavenue Crown.